เรื่องนม

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีน้องได้1เดือนอีก2วัน ลูกกินนมแม่ด้วยนมผงด้วยทั้งกลาวังกลางคืนน้องนานๆถ่ายบางที่3วันถ่ายจะเป็นรัยมั้ยค่ะตอนแรกน้องกินนมผงยี่หอS26ค่ะเราต้องเปลี่ยนนมมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะไม่ถูกกับนมค่ะ แม่ลองเปลี่ยนเป็นนมอื่นให้น้องทานนะคะ