ท้องแข็งบ่อยๆ

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีท้องได้37สัปดาห์6วัน มีอาการท้องแข็งเป็นก้อนๆบ่ิยๆเกิดจากอะไรค่ะ อาการเตือนไกล้คลอดหรือเปล่าค่ะขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเราเพิ่ง20W ตื่นเช้ามาเราชอบปวดท้อง ท้องตึงมากและปวดช่วงสะโพก พลิกตัวแทบไม่ได้ แต่ถ้าลุกมาทำอย่างอื่นปกติไม่ปวด จะปวดช่วงตอนเช้าปวดตึงจนตื่นนอน อย่างงี้ปกติไหมคะ

5y ago

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นตั้งแต่ประมาน20วีคจนปัจจุบันค่ะ

อาการท้องแข็งเป็นอาการเจ็บเตือน แต่ถ้าเจ็บถี่ๆทุก 5-10 นาที นั่งคืออการใกล้คลอดค่ะ