ท้องแข็งบ่อยๆ

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีท้องได้37สัปดาห์6วัน มีอาการท้องแข็งเป็นก้อนๆบ่ิยๆเกิดจากอะไรค่ะ อาการเตือนไกล้คลอดหรือเปล่าค่ะขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการท้องแข็งเป็นอาการเจ็บเตือน แต่ถ้าเจ็บถี่ๆทุก 5-10 นาที นั่งคืออการใกล้คลอดค่ะ