ปวดท้องข้างซ้าย.

ขอสอบถามหน่อยค่ะปวดท้องข้างซ้ายปวดตั้งแต่เมื่อคืนจนตอนนี้ก็ยังไม่หายปวดเป็นเพราะอะไรค่ะพอเวลาจะนอนปวดเยอะขึ้นจนหายใจไม่ออกใครเคยเป็นบ้างค่ะท้องแรก.24+1w

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ เราเคยเป็นตอนก่อนจะรู้ว่าท้องค่ะ พอรู้ตัวก็ยังไม่หาย ไปหาหมอละเล่าอาการให้หมอฟังค่ะ แล้วหมอเค้าจะดูอาการละจัดยาให้ค่ะ

ถ้าปวดมากแนะนำไปหาหมอตรวจดีกว่านะค่ะ เพื่อความสบายใจค่ะ