ปวดท้องข้างซ้าย

ครรภ์24+4 มีอาการปวดท้องข้างซ้ายจี๊ดๆอันตรายมั้ยคะรบกวนสอบถามคุณแม่ๆเคยมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ มีวิธีบรรเทาอาการมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ เราถามหมอค่ะ

3y ago

โล่งอกไปที ขอบคุณค่ะ🥰