ปวดท้อง

ขอสอบถามหน่อยค่ะบ้านไหนเคยปวดท้องบริเวรนี้ไหมค่ะ ปวดๆบิดๆเสียบๆทุก 5 นาที เป็นอันตรายไหมค่ะ ท้องได้31 วิค 4 วัน

ปวดท้อง
2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะเวลานอนแม่ลองเอาหมอนรองท้องข้างที่ตะแคงนะคะ ช่วยได้ค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นหาหมอดีกว่าค่ะ

เคยเป็นค่ะไม่อันตราย แต่ถ้าปวดนานๆแล้วยังไม่หาย พบแพทย์ได้เลยนะคะ