ท้องได้ 31+4 วิค แบบนี้คืออะไรคะแม่ๆ

เวลานอนหงายก้อจะเป็นแบบนี้ตลอดคะ แบบนี้คือน้องกำลังทำอะไรอยู่คะแม่ๆ ช่วยบอกหน่อย

ท้องได้ 31+4 วิค แบบนี้คืออะไรคะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวค่ะแม่ ถ้าแม่จะนอนหงายพยายามนอนหัวสูงเอนหลังสูงหน่อยค่ะ

5y ago

โก่งตัวบ่อยมากค่ะ จะเป็นอันตรายกับน้องมั้ยค่ะแม่