มีเพศสัมพันธ์ตอนท้องได้10สัปดาห์โดยใช้นิ้วเเล้วเลือดออก

ขอสอบถามหน่อยค่ะท้องได้เเค่10สัปดาห์มีเพศสัมพันกับเเฟนโดยเเฟนใช้นิ้วเเล้วเล็บเเฟนยาวเเล้วยุ่ดีๆเลือดออกเลยสอดนิ้วเข้าไปอีกทีเลือดออกนิดเดียวพอสอดไปอีกเเหย่ไป2ทีเลือดออกเต้มนิ้วเเฟนเเล้วพอไปล้างออกเลือดก้ไม่ไหลเเล้วค่ะ เเบบนี้จะเเท้งมั้ยค่ะกังวลมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

หลังจากที่เลือดออกเเล้วเลยลองนอนคว่ำยุ่ก้นอนได้ปกติไม่ปวดท้องรึเจ้บท้องเหมือนตอนที่เลือดยังม่ออกเลยค่ะ

เล็บคือแหล่งเพาะเชื้อ และสกปรกค่ะ ถ้าอดใจไม่ไหวจริงๆควรตัดเล็บนะคะ แต่ไตรมาสแรกน่าจะงดก่อนเนาะ

แนะนำหาหมอค่ะ เพราะต่อให้ไม่ใช่เลือดจากมดลูก เล็บขูดมดลูกมีแผลก็เสี่ยงติดเชื้อได้เหมือนกันค่ะ

หาหมอเลยค่ะ เราก็มีอะไรกับแฟนวันถัดมามีเลือดออกหมอฉีดยากันแท้งให้เลย

3y ago

ฉีดกันเเท้งเเล้วมีลูกต่อได้ใช่มั้ยค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกไม่ว่าจะน้อยแค่ไหนค่ะ ไปหาหมอนะคะ

หาหมอเพื่อความชัวร์ค่ะ

ตอนเช้าจะไปหาหมอค่ะ