มีเพศสัมพันธ์ตอนท้องได้10สัปดาห์โดยใช้นิ้วเเล้วเลือดออก

ขอสอบถามหน่อยค่ะท้องได้เเค่10สัปดาห์มีเพศสัมพันกับเเฟนโดยเเฟนใช้นิ้วเเล้วเล็บเเฟนยาวเเล้วยุ่ดีๆเลือดออกเลยสอดนิ้วเข้าไปอีกทีเลือดออกนิดเดียวพอสอดไปอีกเเหย่ไป2ทีเลือดออกเต้มนิ้วเเฟนเเล้วพอไปล้างออกเลือดก้ไม่ไหลเเล้วค่ะ เเบบนี้จะเเท้งมั้ยค่ะกังวลมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ตอนเช้าจะไปหาหมอค่ะ