ขอสอบถาม ท้องแบบนี้เพศลูกอะไร??

ขอสอบถามหน่อยค่ะท้องแบบนี้จะได้ลูกสาวหรือชายค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้ ชอบนอนดึก ชอบกินของหวานและพวกสตอเบอร์ อะไรที่เปรี้ยวๆหวานๆชอบกินผลไม้ ซาวด์มาแล้วแต่แค่80% เลยไม่มั่นใจ 😂🤣🥰🙏🏻❤️

ขอสอบถาม ท้องแบบนี้เพศลูกอะไร??
5 ตอบกลับ

ลักษณะของท้องไม่สามารถบอกเพศได้คะ อาการแพ้ท้องก้อไม่สามารถบอกเพศได้ 80% ถือว่าความเป็นไปได้สูงคะ

ส่วนตัวคิดว่า ความเชื่อโบราณ ไม่แน่นอนเสมอไปค่ะ ซาวด์+ตรวจนิฟ แน่นอน 100%

น่าจะลูกชายค่ะ เพราะท้องลูกคนแรกก็ทรงแบบนี้😁😁

ท้องโตเเบบนี้กี่วิค เเล้วคะเเม่

ทายว่าได้ลูกชายจ้าา😊😊