สอบถามแม่ๆท่านอื่น

ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 31w แล้วปกติแล้วคนท้องสามารถทำสีผมได้ไหมค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สีผมทำได้ค่ะ เเต่ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่เเรงมาก อย่าทำชิดโคนผมมากเกินไปอาจซึมเข้าสู่ผิวเเล้วมีผลต่อน้องได้ค่ะ