เด็ก1ขวบ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ใครมีลูก1ขวบบางค่ะที่กินของหกเต็มบ้าน บางค่ะ เราโดนแฟนบ่นว่าปล่อยใก้ลูกกินของหกเต็มบ้านเหมือนไม่ดูลูก เเละ อีกเรื่อง 1 คือเวลาทะเลาะกันชอบพูดเรื่องแย่ๆๆใส่กัน ฉันควรต้องทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กก็ต้องกินหกเป็นธรรมดารึป่าวคะ แค่เราต้องเก็บต้องเช็ด หกเต็มบ้านคือเดินตามป้อนเขาหรอคะ ถ้าอย่างพี่สาวเราคือจะกินข้าวจับนั่งโต๊ะแล้วป้อนอ่ะค่ะจะหกก็หกแค่ตรงนั้น เรื่องทะเลาะกันแล้วเอาเรื่องแย่ๆมาพูดใส่กันแปลว่าตัวเองก็ต้องพูดสวนด้วยใช่ไหมคะ เข้าใจเนาะบางมีแบบอารมณ์เราก็เหนื่อยเลี้ยงลูกยังจะมาว่า ทางที่ดีตอนทะเลาะคืออุ้มลูกเดินหนีไปค่ะ ไม่ต้องไปเถียงด้วย รอใจเย็นค่อยมาคุยกัร