อัลตราซาวด์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ โดยปกติแล้วคุณแม่ๆตรวจเจอถุงตั้งครรภ์ต้องอายุครรภ์กี่สปดาห์คะ วันนี้เราไปตรวจหมอบอก5สัปดาห์แต่ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ กังวลในเรื่องของการท้องนอกมดลูกอะค่ะ เพราะเคยมีประวัติ อุ้งเชิงกร่นอักเสบ มดลูกอักเสบ

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะยังตัวเล็กมากๆหรือป่าวค่ะแม่ รอดูอีกสัก1-2 อาทิตย์ค่อยไปซาวด์ใหม่ดูค่ะ

ปกติ 7 วีคเจอตัวและเสียงหัวใจ ค่ะ