แป้งเด็กทารก&โลชั่นเด็กทารกสำหรับแม่มือใหม่

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนทาแป้ง หรือ ไม่ทาแป้งบ้างคะ เด็กแรกเกิดควรทาแป้งไหมคะไม่ว่าจะเป็นแป้งฝุ่นหรือแป้งน้ำ ถ้าทามียี่ห้อดีๆแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้เตรียมแป้งเด็กเนื้อโลชั่นของดีนี่ไว้ค่ะ แต่จริงๆมีเยอะค่ะ อองฟองต์ โคโดโมะก็มี