ยาบำรุง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เราไปหาหมอเดือน ที่แล้ว วันที่ 16 มี.ค.63 หมอนัดอีกที 17 เม.ย.63 ตอนนี้ยาที่กินมันเหลือแค่อย่างละ 9 เม็ด ไล่นับวันที่ปรากฏว่า เขานัดเกินเม็ดยาค่ะ ควรทำไงดีค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สรุปคือยาหมดก่อนวันนัดรึป่าวคะ หาซื้อเองก่อน ไม่ก็ไปตรวจก่อนนัดค่ะ

ค่ะ ยาเหลือไปถึงวันนัดค่ะ