ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เป็นคนที่ท้องผูกมาก อาทิตย์นึงก็ไม่ถ่าย ต้องพึ่งยาตลอดค่ะ จนคืนนึงไปเข้าห้องน้ำ มีเลือดออกทางช่องคลอด ก็ไม่แปลกใจแค่คิดว่าประจำเดือน พอตอนเช้าไป รพ เพื่อไปตรวจว่าทำไมถ่ายยากเลยไปถามหมอด้วยว่าเลือดทำไมมาแค่คืนเดียว หมอเลยขอตรวจฉี่ ผลออกมาบอกว่าท้อง หมอเลยซาวให้แต่ไม่เจอเจอเพราะอายุครรภ์น้อย หมอนัดไปเดือนหน้าค่ะ หมอบอกกลัวจะท้องนอกมดลูก เครียดมากเลยค่ะ มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะรอไม่ไหวค่ะอยากรู้เร็วๆค่ะ

1 ตอบกลับ

บางทีอายุครรภ์น้อยก็ยังซาวด์ไม่เจอน้องค่ะ บ้านนี้เจอตอน 8 w เลย