แนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เดือนที่แล้วเป็นประจำเดือนวันที่20 พอมาเดือนนี้ วันนี้วันที่22 เลื่อนมา2วัน มาตรวจคือ2ขีด คือท้องหรอคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าที่ตรวจขึ้น2ขีดก็คือท้องค่ะ ไม่มั่นใจไปตรวจรพ.อีกทีนะคะ

ตรวจ3อัรเพื่ความแน่ใจ ไม่ก็ไป รพ เลยจ้า