ขอสอบถามหน่อยค่ะ

อยากสอบถามค่ะคือตรวจรอบแรกวันที่19ขึ้นของขีดจางๆตรวจรอบสองเช้าวันที่22ขีด2จางกว่าเดิมเลยไปตรวจคลีนิคหมออัลตราซาวด์ดูก็ไม่มีอะไรหมอบอกน่าจะแค่1สัปดาห์เลยยังไม่เห็นเลยกลับมาตรวจที่ตรวจอีกทีขึ้นขีดเดียวแบบนี้ท้องมั้ยคะในรูปคือของวันที่19ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

ขึ้ยจางๆแบบนี้4อันถ้าตามแอป3สัปดาแต่ไปหาหมอบอกไม่เจออะไรเลยหมอบอกไม่ท้องฮอโมนน่าจะแปรปรวนให้ยาปรับฮอโมนมากิน ทรุดเลยค่ะกะจะไปฝากท้องสะหน่อย สาแอบร้องไห้ตอนขับรถกลับบ้านตลอดทางเลย😥

1y ago

ไม่เป็นไรค่ะ เอาใหม่ค่ะ

ตอนที่ตรวจมีคัดเต้านมไหมคะะ

ถ้าประจำเดือนไม่มา ก็ท้องค่ะ

1y ago

เป็นเหมือนกันคะ