สอบถามค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ วันนี้ไปซาวด์​มา 8w1d หมอบอกมีแต่ถุงตั้งครรภ์​ไม่เจอตัวเด็ก อาจจะต้องขูดมดลูก ยังพอมีหวังจะเจอตัวเด็กมั่ยค่ะ เครียด​เลย ท้องแรกก็แท้ง ตอนนี้ท้องสองค่ะ

สอบถามค่ะ
28 ตอบกลับ

เห็นในใบซาวด์ ขึ้น7w3d ไข่อาจจะตกช้าก็ได้นะค่ะ ลองเว้นสัก2อาทิตย์​อาจจะเจอค่ะ น้องน่าจะเล็กมาก