ขอบสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ วันจันทร์ที่19นี้ ครบกำหนด 40+1 แล้วคุณหมอนัดให้ไปนอนโรงพยาบาล ให้เตรียมของไปด้วย อยากทราบว่าคุณหมอนัดเราไปคลอดมั้ยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เขานัดไปกระตุ้นคะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ แต่หมอบอกว่าไม่ให้เกิน41 วีคค่ะ เลยสงสัยว่า เขานัดไปคลอดมั้ยค่ะ