เปลี่ยนหมอฝากครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเปลี่ยนคลีนิคฝากครรภ์บ้างไหมค่ะ จะดูเสียมารยาทไหมถ้าเราเปลี่ยน

1 ตอบกลับ

เลือกที่แม่สะดวกค่ะ ลืมเรื่องมารยาทไปก่อน 😆 เป็นสิทธิ์ของแม่ในการเลือกสถานพยาบาลที่จะดูแลคุณแม่และลูกน้อยในครรภ์ค่ะ 😊