สอบถามเรื่องน้องดิ้น

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนใหนท้องหนาบ้างค่ะ เวลาน้องดิ้นไม่ค่อยรู้สึก รู้สึกเบาๆเป็นบางครั้ง ตอนนี้ท้องได้24สัปดาห์แล้วค่ะ กังวลมากเลยค่ะแต่ปกติก่อนท้องน้ำหนักอยู่ที่80โลและมีหน้าท้องยุแล้วไม่ทราบว่าเกี่ยวกันไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บ้านนี้21w+4dยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย