สอบถามเรื่องน้องดิ้น

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนใหนท้องหนาบ้างค่ะ เวลาน้องดิ้นไม่ค่อยรู้สึก รู้สึกเบาๆเป็นบางครั้ง ตอนนี้ท้องได้24สัปดาห์แล้วค่ะ กังวลมากเลยค่ะแต่ปกติก่อนท้องน้ำหนักอยู่ที่80โลและมีหน้าท้องยุแล้วไม่ทราบว่าเกี่ยวกันไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

เราก้อหน้าท้องหนาค่ะ ตอนท้องแรกๆ นน.74 เพิ่งมารุ้สึกดิ้นแรงๆ ตอนน้อง25wค่ะ แรกๆเราก้อคิด ทำไมลูกเราดิ้นเบาคล้ายๆปลาตอดคนอื่นดิ้นแรง พอตอน25wดิ้นแรงมากตอนนี้31วีค ยิ่งแรงกว่าเดิมค่ะ แม่รออีกนิดนะคะที่สำคัญแม่อย่าเครียดเยอะน๊าา🥰🥰

เข้า24วีคเหมือนกันเลยค่ะเพิ่งจะรู้สึกว่าน้องดิ้นค่ะ หมอบอกว่าน้ำหนักตัวเยอะท้องหนา ตอนแรกก้อแอบเครียดนะแต่น้องดิ้นทุกวันแต่เราน่าจะไม่ค่อยรู้สึกเอว

หน้าท้องหนาเหมือนกันค่ะ น้ำหนัก100+ รู้สึกลูกดิ้นชัดๆเลยตอน4เดือนค่ะ น้องดิ้นเบาจนกังวนเหมือนกันค่ะ น้องจะชอบดิ้นให้หมอกับพยาบาลดู😆

2y ago

น้ำหนัก 100+ เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ ขออนุญาตสอบถามได้มั้ยคะ คุณหมอให้คลอดเองหรือต้องผ่าคะ แล้วคุณแม่มีเบาหวานหรือครรภ์เป็นพิษมั้ยคะ คุณแม่ดูแลเรื่องอาหารการกินยังไงบ้าง

หน้าท้องหนาเหมือนกันคะแม่ เป็นคนมีพุงมาตลอด มารู้สึกว่าน้องดิ้้นแรงก็ตอน 26-27วีคแล้วคะ ตอนแรกเหมือนแค่ตอดๆ

แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ น่าท้องหนา น้ำหนักเยอะ ปกติค่ะที่เวลาลูกดิ้นจะรุ้สึกนิดๆ รึบางครั้ง ม่รุ้สึก

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่รู้สึกเป็นบางวันน้ำหนัก 80 กิโลกรัมแล้วค่ะกังวลเหมือนกันค่ะ

2y ago

ไช่ค่ะ บางคนเขาบอกว่าท้องหนาเลยทำให้ไม่ค่อยรู้สึก แต่ก็แอบกังวลตลอดเลยค่ะ

ของเรารู้สึกน้องเขาดิ้น28วิค ขึ้นไปนะค่ะ น้ำหนัก87

เหมือนกันเลยค่ะหน้าท้องหน้ากังวลเหมือนกันค่ะ

สังเกตไปเรื่อยๆค่ะ ถ้าลูกตัวโตขึ้นจะดิ้นแรงเอง

เป็นค่ะ บ้านนี้21w+4dยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย