เอกสารใบส่งตัวไปโรงพยาบาล

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีหมอให้ใบส่งตัวเพราะจะไปคลอดอีกโรงพยาบาลนึง แต่โรงพยาบาลที่ฝากเขาไม่มีที่ทำคลอด ต้องเตรียมเอกสารอะไรไปมั่งค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ส่งตัวไปคลอดเลยหรือให้หมอทางนู้นดูก่อนที่จะทำคลอดคะ ถ้าคลอดเลยก็เตรียมเอกสารแจ้งเกิดไปด้วย ถ้ายังก็สมุดสีชมพูกับใบส่งตัวเเค่นั้นค่ะ