รบกวนช่วยดูให้หน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีว่าเราแท้งสมบูรณ์ไปเมื่อวันที่ 21/4/63 ค่ะ แล้วผ่านมา 2 อาทิตย์เลือดยังไม่หยุดไหลยเลยแต่ว่าออกมาแค่เป็นเหมือนเลือดเก่าค่ะและรู้สึกอาการแปลกๆเลยลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาดูค่ะแล้วมันขึ้น 1 ขีดเข้ม อีก 1 ขีดจาง คือเราท้องอยู่ใช่มั้ยคะ

รบกวนช่วยดูให้หน่อยค่ะ
5 ตอบกลับ

แม่แท้งกี่สัปดาค่ะแล้วเลือดที่ออกเป็นแบบไหนถึงรู้ว่าแท้งพอดีของเรามีเลือดออกตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องพอตรวจเจอไปพบหมอซาวไม่เจออะไรเลยตรวจเลือดก็แค่28เองค่ะแต่ตรวจปัสวะขึ้นแต่ตอนนี้จางลงแล้วกลัวจะแท้งไปแล้วค่ะ

บ้านนี้ภาวะแท้งคุกคาม​ น้องหลุดหมดสมบูรณ์​เหมือนกันค่ะ​ ต้องรอค่ะอีกประมาณ1เดือน-2เดือนค่ะกว่าเลือดจะหยุดไหลแต่ในขณะนั้นยังมีค่าhcgยังหลงเหลืออยู่​ รออีก4-5เดือนนะคะจึงจะมีน้องใหม่นะคะ​ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ถ้าแท้ง แค่2อาทิตย์ยังไม่สมควรตรวจค่ะ ต้อง1เดือนขึ้นนะจ้า เพราะฮอร์โมนเก่ายังคงมีค้างอยู่มันก็ขึ้น2ขีดอยู่แล้วคาะ

แนะนำให้ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่

✌️✌️