ตรวจที่ตรวจแล้วท้องแต่มีประจำเดือนจะเรียกว่าท้องได้ไหมคะ

พอดีประจำเดือนขาดเกือบ 20 วันแล้ว ซื้อที่ตรวจมาตรวจ 5 อัน ขึ้น 1 ขีดเข้ม กับอีก 1 ขีดจาง เหมือนกันทุกอันเลยค่ะ คนละยี่ห้อด้วย แต่มีเลือดออกเยอะเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ จะท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะท้องนะคะ แม่ลองไปตรวจที่ร.พ.ดูค่ะแม่

2y ago

เดี๋ยวจะลองไปดูนะคะ ขอบคุณค่า💕🙏