วางแผนจะมีลูก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีว่าเป็นประจำเดือนล่าสุดวันที่ 1 ธ.ค.62 เริ่มมีเพศสัมพันธ์วันที่ 20 ธ.ค 62 วันที่ 15 ม.ค. ตรวจ ครรภ์ขึ้น 1 ขีด พอถึงวันที่ 16-17 ม.ค. 63 มีเลือดออกทางช่องคลอดกะปริดกะปรอย แล้วก็หยุด และวันที่ 19 มีเลือดออกเหมือนเดิมแต่เยอะมากเหมือนประจำเดือน ณ วันนี้ก็ยังออกเหมือนเดิมค่ะ แบบนี้เป็นอะไรมากมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปจด.มาค่ะ​ เดือนหน้าวางแผนใหม่นะคะ​ปฏิบัติการ​ 1 3 5 7​ 9​ กุมภา​ค่ะทำวันเว้นวันดักหน้าหลังไปเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ