ท้องได้7เดือน โดนหมากัด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีตั้งท้องได้7เดือนแล้ว เมื่อคืนโดนสุนัขพันธุ์ปอมที่เลี้ยงไว้แต่ฉัดวัคซีนตลอดนะคะ กัดนิ้วมือ ถ้าเราฉีดวัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้าจะมีผลกระทบต่อลูกในครรภ์ไหมคะ ตอนนี้รู้สึกกังวลมากค่ะ ปล. ตอนนี้ฉีดมาแล้วนะคะที่แขน 2 เข็ม

1 ตอบกลับ

ไม่มีจ้าแม่บ้านนี้เคยโดนกัดตอน9เดือนไม่เป้นไรค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ