ไม่สบาย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีตั้งท้องได้เข้าเดือนที่ 6 แล้ว แต่อยู่ๆไม่สบาย ทั้งไอทั้งจามเลย แต่ก็ยาพาราไปกับคลอเฟนไป แบบนี้มีผลกระทบถึงลูกน้อยในท้องมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราไม่กินเลยค่ะ กินแต่ยาอมสมุนไพร หายช้าหน่อย แต่ปลอดภัยกับลูกมากกว่า

5y ago

แล้วไอกับจามอ่ะคะ มันจะสะเทือนถึงลูกมั้ย

คลอเฟน ได้ปรึกษาหมอก่อนทานไหมคะ???