8wเจอแต่ถุงไข่แดง ไม่เจอตัวอ่อน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8wแต่ไปตรวจเจอแต่ถุงไข่แดง หมอบอกอาจจะเป็นท้องลม แม่ๆตรวจเจอตัวอ่อนกันกี่wคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะเพราะหมอนัดอีกทีวันที่21ถ้าไม่เจอตัวอ่อน หมอก้จะให้ยุติการตั้งครรภ์

14 ตอบกลับ

ของเราเจอตอน 5 วีค ซาวน์ผ่านช่องคลอดค่ะ

6w 5d ค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะแม่✌️✌️

บ้านนี้เจอตอน10วีคค่ะ

5mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

6wก้อเจอละค่ะ

5mo ago

ยินดีด้วยค่ะ