8wเจอแต่ถุงไข่แดง ไม่เจอตัวอ่อน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8wแต่ไปตรวจเจอแต่ถุงไข่แดง หมอบอกอาจจะเป็นท้องลม แม่ๆตรวจเจอตัวอ่อนกันกี่wคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะเพราะหมอนัดอีกทีวันที่21ถ้าไม่เจอตัวอ่อน หมอก้จะให้ยุติการตั้งครรภ์

14 ตอบกลับ

อย่ากังวลไปเลยนะคะหนูก็ซาวด์ตอนประมาณ5-6วีคไม่เจอตัวอ่อนไม่เจอถุง แต่ตรวจฉี่ตรวจเลือดคือตั้งครรภ์จริงๆหนูก็ไม่ได้ไปตรวจอีกไปฝากจริงอีกที14วีคแล้วค่ะทำงานด้วยไม่มีเวลา ซาวด์คราวนี้เจอน้องกำลังดิ้นเลยค่ะ อย่าคิดมากนะคะบำรุงเยอะๆ🩷

4mo ago

ตอนนี้หนูคลอดน้องได้5เดือนกว่าแล้วค่าา แหะๆ🩷

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน6วิคเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ ตอน7วีคเลือดออกไปโรงบาลหมอซาวในช่องคลอดก็เจอเเต่ถุงการตั้งครรภ์ หมอโรงพยาบาลก็นัดทุกอาทิตย์จน8_9วีคเจอตัวน้องแล้วค่ะ ตอนนี้ปัจจุบัน14วีค6วันแล้วค่ะ #แม่อย่าเพิ่งกังวลนะคะ สู้ๆนะคะ🥰

4mo ago

🥰

เคยเหมือนกันค่ะ เจอถุงไข่แดงตอน6week หมอบอกน่าจะท้องลม พอ7week ซาวทางช่องคลอดเจอน้องพร้อมหัวใจค่ะ หมอบอก อายุครรภ์น่าจะยังน้อย ถ้าเจอถุงไข่แดงตั้งครรภ์ปกติค่ะ อายุครรภ์อาจจะยังน้อย

5mo ago

หมอที่ไปฝากครรภ์บอกอาจจะเป็นไข่ฝ่อ อาจจะไม่มีการเจริญเติบโต แม่บ้านนี้ก้เลยคิดหนักเลยค่ะ

บ้านนี้เจอตัวน้องพร้อมการหัวใจตอน8w6 วันคาะ ซาวทางน่าท้องปกติ อาจจะหน้าท้องหนาค่ะ อย่าพึ่งกังวลเลย

4mo ago

ตอนนี้รอดูอาการอยู่ค่ะ

บ้านนี้เจอตัว 9 วีค ค่ะ แต่ว่าเป็นการซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะจะเห็นได้ชัดกว่าซาวด์ผ่านหน้าท้อง

5mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

บ้านนี้เจอตอน8wซาวด์ผ่านช่องคลอดคะต่อนนี้12wแล้วคะเดี๋ยวก็เจอน้องแล้วนะคะสู้ๆนะคะ

เจอตอน8วีคค่ะซาวด์ผ่านหน้าท้อง แต่แม่อย่าเพิ่งเครียดนะคะบางคนอาจจะเจอช้า

5mo ago

เครียดมากค่ะ พอออกจากคลินิค ไปไม่เป็นเลยค่ะ กว่าจะถึงบ้านต้องจอดรถนั่งร้องไห้อยู่คนเดียว

ถ้า8weekนับจากปจด. น้องน่าจะยังเล็กค่ะ ลองซาวทางช่องคลอดดูนะคะ

5mo ago

จริงค่ะแม่ บ้านนี้ร้องไห้ตั้งแต่ออกจาคลินิคเลย กังวลมากค่ะ

เจอตั้งแต่ 5 week ค่ะ แต่ต้องอัลตราซาวทางช่องคลอดค่ะ

4mo ago

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้เจอตัวอ่อนพร้อมหัวใจ 6 วีค 4วันค่ะ

5mo ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ