ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีตอน​ 14-15 w​ น้องดิ้นเก่งมากตอดเก่งมากหิวก็ดิ้นทั้งวันทั้งคืน​ พอ​ 16w สองวันที่ผ่านมารุ้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้น​ ดิ้นเมื่อวานนิดเดียวไม่กี่รอบไม่ตอด​ วันนี้ยังไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้น​ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ🙏🙏