คำถาม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีช่วง2-3 วันนี้ ปวดตรงท้องน้อยมากค่ะ ปวดแบบเดินไม่ได้ นั้งไม่ได้ นอนก็เจ็บ คือมันเกี่ยวกับการเปลื่ยนแปลงมดลูกหรือเปล่า หรือเป็นอย่างอื่น ไปหาหมอหมอก็บอกว่า ให้กลับมาพักผ่อนอย่างเดี่ยวเลยค่ะ.

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30วีคคะ ปวดประมานนี้คะ มาถึง รพ ปากมนลูกเปิด5เซน ได้คลอดก่อนกำหนดคะ ถ้าควรพบแพทย์เลยคะดีที่สุดจ้า

กี่วีคแล้วค่ะ อาจจะมดลูกขยายตัวค่ะ อย่ายืนนาน อย่าเดินเยอะ ห้ามยกของหนักค่ะ

เคยปวด วันที่ไปหาหมอพอดี หมอบอกให้พักผ่อนเยอะๆ ก็จะดีขึ้นค่ะ

ใช่ค่ะ มดลูกขยายค่ะ แต่ก็ไม่ควรเดิน้ยอะ ยกของหนักด้วยนะคะ

มดลูกขยายรึป่าวคะ บ้านนี้ก็เป็น

แม่กี่weekคะ บ้านนี้ก็ปวดแปลบๆ จี๊ดๆ

14วีคค่ะ