ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีดจาง ท้องไหม?

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดี ปจด. เราขาดมา 3 วัน เลยไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ขึ้น 2 ขีดจางมากๆ ต้องเพ่งสักพักถึงจะเห็น ปกติเปนคนรอบเดือนมาตรงเป๊ะๆ ไม่เคย คลาดเคลื่อน ถึงเวลามาเลย แต่ ปจดขาดเลยซื้อมาตรวจ ขึ้น 2 ขีดจางแบบนี้ท้องไหมคะ

ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีดจาง ท้องไหม?
12 ตอบกลับ

ท้องไหม

ท้องคะ