2ขีดจาง แบบนี้ท้องไหมคะ

สอบถามผู้รู้ค่ะ 2ขีดจางแบบนี้ท้องไหมคะ เลยรอบประจำเดือนมาแล้วค่ะ มีอาการเหม็น จมูกไว กินเก่ง หงุดหงิดง่ายค่ะ ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยค่ะ

2ขีดจาง แบบนี้ท้องไหมคะ
3 ตอบกลับ

ขึ้นแบบนี้ก็แสดงว่าท้องนะคะ แต่ลองไปหาคุณหมอเพื่อความชัดเจนและวิธีการดูแลตนเองกับลูกในครรภ์นะคะ

8mo ago

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ