คำนวณการตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ปจด.ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 มีนา แต่แอปคำนวณอย่างนึง ไปหาหมอมา 2 ที่ก็คำนวณไม่เหมือนกันอีก มีใครพอจะแนะนำว่าจะเช็คยังไงให้ชัวร์ได้บ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรานับประจำเดือนมาวันแรกของครั้งสุดท้ายค่ะ ซาวน์มาก็เป๊ะเลย

2y ago

ขอบคุณนะคะ

อีก 2 ที่คำนวณยังไงคะ

2y ago

ที่แรกคำนวณ 7 สัปดาห์ ที่สองคำนวณ 9 สัปดาห์ค่ะ