นั่งอุจจาระอยู่แต่มีเลือดออกมาด้วย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ นั่งอุจจาระอยู่ แต่มีเลือดออกมาด้วยอ่ะ ใครเคยเป็นบ้างคะ อันตรายต่อลูกไหม

1 ตอบกลับ

เลือดออกตรงไหนคะแม่ ถ้าออกตามอุจจาระ ไม่น่าเกี่ยวกับน้องนะคะ แต่ถ้าออกช่องคลอด ไปหาหมอเลยจ้า