29 วีค ปวดจิมิมากๆ.

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้ 29 วีค กำหนดคลอด 17 มีนาคม มีอาการเจ๊บปวดจิมิตลอดเวลาโดยเฉพาะตอนนอนแล้วตื่นมา อาการคล้ายๆคนล้มรถแล้วเป้นแผลพอนอนนานๆ.ตื่นขึ้นมาจะเจ้บแผลแบบชาๆ. อาการคล้ายๆกันค้ะ ตอนนี้เป้นมาเดือนการแล้ว ท้อง2 ค้ะ ลุกขึ้นจากที่นอนเจ้บมาก

1 ตอบกลับ

ช่วงดึกๆยิ่งเจ็บค่ะ แล้วก็ไม่มีทางเลี่ยงด้วยค่ะ