38w

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้38wมีอาการท้องผูก ปวดท้องอยากถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก กินทั้งผัก ผลไม้ก็ไม่ได้ผล แม่ๆบ้านไหนท้องแก่แล้วมีอาการท้องผูกบ้างคะ??

1 ตอบกลับ

แทบไม่เป็นเลยค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ดื่มน้ำหลังตื่นนอนทันทีต่อเนื่องมาหลายปี หรือหากเป็นก็กินโยเกิร์ตค่ะ