39+4W ปวดจิมิและหน่วงท้องน้อยทั้งวัน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้องแรก มีอาการปวดจิมิ และบริเวณท้องน้อย เดิน ลุก ยืน พลิกตัวแทบไม่ได้เลย ผิดปกติไหมคะ ปวดท้องน้อยทั้งวันเลย ต้องไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะแม่ อาการคือใกล้จะคลอดแล้ว ยิ่งเหมือนปวดท้องอึแต่ถ่ายไม่ออก แล้วเจ็บช่วงจิมิมาก แสดงว่าใกล้จะคลอดแล้วคะ ถ้าน้ำเดินปวดถี่ทุก 5 นาที รีบไป รพ.นะคะ