เคยครรภ์เป็นพิษตอนท้องแรก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ถ้าโรงบาลอำเภคส่งตัวเราไปผ่าคลอดที่โรงบาลตัวเมือง เสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างค่ะ (ใช้สิทธิ์บัตรทอง หรือ 30บาท)

1 ตอบกลับ

มีใบส่งตัวมั้ยคะ ถ้ามีใบส่งตัวก็เสียตามบัตร 30 เลยค่ะ แทบไม่เสียอะไรเลยถ้าแม่ไม่นอนห้องพิเศษ