ฝากท้อง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ถ้าเราจะไปฝากท้องต้องให้พ่อเด็กไปด้วยป่าวค่ะ พอดีพึ่งรู้ว่าตัวเองท้อง

12 ตอบกลับ

ไปคนเดียวก่อนก็ได้ค่ะ ถ้าผลตรวจเลือดแม่เป็นพาหะพาหะธาลัสซีเมีย รอบหน้าหมอจะบอกให้พาพ่อเด็กไปค่ะ

คนเดียวก็ได้ค่ะ แต่เราต้องการให้พ่อเขามีส่วนร่วม ถ้าเลือดเราปกติก็ไม่ต้องตรวจเลือดแฟนจ้า

ไปคนเดียวได้ค่ะ แต่บ้านนี้พ่อไปด้วย ไปตรวจเลือดจ้า

ไปทั้ง คู่ เลยค่ะ จะได้ตรวจเลือด ทั้งคู่

บ้านนี้ไปคนเดียวค่ะ พ่อเด็กไปทหาร

ไปทั้งสอง จ้า ไปตรวจเลือด

ไปคนเดียวได้ค่ะแม่

ไปคนเดียวก็ได้ค่ะ

ไปทั้งคู่เลยจร้า

ตามสะดวกค่ะเเม่