ขอประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยจ้า ลูก1ขวบ8เดือนเวลานอนชอบกระตุกแขนขานิ้วมือ เป็นเฉพาะเวลานอนหลับอย่างเดียวตื่นมาก็ร่างกายปกต

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ถ้าลูกแพ้นมวัวสามารถดื่มนมอะไีรได้บ้างค่ะ ตอนนี้น้อง4เดือนแพ้นมวัวมีผื่นขึ้นตามหน้าตามตัวค่ะ

1 ตอบกลับ

นมที่ไม่มีส่วนผสมของนมวัว แช่ นมแพะ น้ำถั่วคะ