ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ต้นเดือนมีประจำเดือนมาวันเดียวนิดเดียว ละก็หายไปพอได้1อาทิตย์ ลืมมีอาการท้องอืดไม่ถ่ายมา3-4วัน ภายลมบ่อย เวียนหัวหน่อยๆ อาเจียน มาพักหลังๆ อาทิตย์ที่2ตัวเองเข้าห้องน้ำบ่อยมากค่ะ นับครั้งชี่ได้เลย แบบนี้มีอาการเหมือนคนท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองตรวจน้าชัวร์กว่า แต่อาการคล้ายๆจ้า