กังวลว่าจะแท้งไหม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตั้งแต่ท้องรู้สึกว่าตัวเองหิวบ่อยมาก แต่กินได้น้อย แต่ 2 -3 วันมานี้หิวไม่บ่อยแถมกินน้อย ทั้งๆที่ไม่แพ้นะคะ เพิ่งจะ 3 เดือนเองค่ะ มีใครเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติคะ คนท้องแพ้ได้หลายรุปแบบ ไม่จำเป็นต้องอวกเสมอไปคะ

1y ago

ใช้คะ มันมีหลายแบบในการแพ้