น้องสะดุ้งร้อง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือน23วัน ตอนน้องนอนหลับอยู่ดีๆๆก้ร้องให้ขึ้นมาอะค่ะ เป้นบ่อยมากทั้งที่ผ้ากะปิดอกไห้ ทั้งกลางวันกลางคืน เป็นเพราะป่วยด้วยรึป่าวค่ะหรืออะไร ใครรู้ช่วยบอกทีน้ะค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วถ้าแม่กอดน้อง อุ้มน้อง ยังมีอาการแบบนี้ไหมคะ