ปวดหลังมากๆ+นอนไม่หลับ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง26+4 W นอนตะแคงซ้ายขวาไม่ได้เลย มีอาการปวดท้อง+หลังตลอด นอนหงายก็หายใจไม่ออกค่ะ ควรทำยังไงดีคะ ขอคำแนะนำหน่อยได้ไหมคะไม่ได้นอนทั้งคืนเลย (แต่ท้องไม่แข็งนะคะ)

1 ตอบกลับ

ลองเอาหมอนดันหลังคีบหมอนข้างดูค่ะ ถ้ายังปวดอยู่ให้อาบน้ำอุ่มช่วยบรรเทาได้

2y ago

ทรงนี้ปรึกษาหมอเลยค่ะแม่