มีอาการเหมือนจะเป็นไข้

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้1-2เดือนแล้ว มีอาการแพ้มาก แล้วตอนนี้ก็เหมือนจะไข้ เกิดจากเรากำลังปรับตัว หรือว่าอย่างไรคะ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นหวัด ไอ จาม น้ำมูกไหลแต่จมูกตันต้องหายใจทางปากเลยค่ะช่วง 1-2 เดือนแรก พอเข้าเดือนที่ 3 ก็ไม่เป็นแล้วค่ะ สาเหตุไม่แน่ใจค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ