ไม่ค่อยได้ทานยาตามที่หมอให้มา

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนที่ตั้งครรภ์เเรกไม่ค่อยได้ทานยาที่หมอให้เรามา ละเราจะมากินตอนที่อายุครรภ์ได้27สัปดาห์ จะเป็นไรมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เหมื้อนกันเลยค้า พอดีเหม็นยาเลยไม่กิน ว่าจะมากิน พอดีท้องไม่ไหญ่เลยค้า 6เดือนจะ7เเล้วค้า 🥺😢

คุณแม่แพ้หรอคะ บางคนกินยาไม่ได้เพราะอ้วก ถ้ากินไม่ได้ลองกินพวกตับ ผักใบเขียวเสริมเยอะๆๆนะคะ

2y ago

เริ่มบำรุงเลยค่ะ

ดีกว่าไม่ทานเลยคะ พยายามทานยาหน่อยนะค่ะ น้องออกมาจะได้แข็งแรง

เหมือนกันเลยค่ะ เราก็พึ่งจะเริ่มกิน ที่ผ่านมาไม่ได้กินเลย