ไม่ค่อยได้ทานยาตามที่หมอให้มา

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนที่ตั้งครรภ์เเรกไม่ค่อยได้ทานยาที่หมอให้เรามา ละเราจะมากินตอนที่อายุครรภ์ได้27สัปดาห์ จะเป็นไรมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ดีกว่าไม่ทานเลยคะ พยายามทานยาหน่อยนะค่ะ น้องออกมาจะได้แข็งแรง